Ứng dụng công nghệ NodeJS xây dựng hệ thống đặt tài xế lái xe hộ. - Phan Đức Kiên (2024)
Mở đầu Chương 1: Cơ sở lý thuyết 1. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL 2. Ngôn ngữ lập trình: React Framework, NodeJS, TypeScript Chương 2: Phân tích thiết kế hướng đối tượng 1. Khảo sát yêu cầu 2. Phân tích thiết kế hệ thống Chương 3: Kết quả triển khai hệ thống website 1. Công cụ xây dựng chương trình 2. Giao diện chương trình Chương 4: Kết luận và hướng phát triển