Ứng dụng công nghệ Nodejs xây dựng hệ thống website dịch vụ tiêm chủng cho trẻ em tại huyện Đại Lộc - Huỳnh Thị Hải Hậu (2024)
Mở đầu Chương 1: Cơ sở lý thuyết 1. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL 2. Ngôn ngữ lập trình: React Framework, NodeJS, TypeScript Chương 2: Phân tích thiết kế hướng đối tượng 1. Khảo sát yêu cầu 2. Phân tích thiết kế hệ thống Chương 3: Kết quả triển khai hệ thống website 1. Công cụ xây dựng chương trình 2. Giao diện chương trình Kết luận và hướng phát triển