Xây dựng website đặt tour du lịch cho công ty danang travel - Bùi, Nguyễn Ngọc Huy (2023)
Sau khi được thầy Đỗ Phú Huy hướng dẫn đề tài này thì em đã thực hiện được các chức năng cơ bản của hệ thống như sau: • Cho phép khách vãng lai tìm kiếm, xem thông tin tour mong muốn , xem thông báo và tiến hành đăng ký tài khoản. • Cho phép khách hàng cập nhật thông tin cá nhân. • Cho phép khách hàng bình luận . • Cho phép admin cập nhật tour mới • Cho phép khách hàng đánh giá tour thông qua hình thức vote sao. • Cho phép admin quản lý hóa đơn của mình. • Cho phép khách hàng đặt tour • Cho phép admin cập nhật thông tin như ngày đi, khuyễn mãi, quốc gia, địa điểm,.. • Cho phép admin quản lý tài khoản