Xây dựng Hệ thống quản lý phòng khám - Đặng Văn Luận (2024)
Dựa trên nhu cầu bản thân đặt lịch khám và chọn bác sĩ mong muốn khi đi khám - Các tài liệu kiến thức nắm được qua quá trình học tập và làm việc - Front-End: HTML, CSS, Javascript, ReactJs; - Back-End: NodeJS; - Cơ sở dữ liệu: MySQL, Xamp; - Công cụ hỗ trợ: StarUML, Visual Studio Code.