Xây dựng ứng dụng kết nối và học tập tiếng Anh trực tuyến dựa trên nền tảng Android - Nguyễn Hải Luân (2024)
- Mở đầu - Chương 1: Cơ sở lý thuyết - Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống - Chương 3: Xây dựng chương trình - Kết luận