Thiết kế cung cấp điện, chiếu sáng và báo cháy cho Fusion Resort & Villas Đà Nẵng - Lê Đức Quang; Phan Hữu Thiện (2024)
Chương 1: Giới thiệu về công trình và tìm hiểu về thiết kế cấp điện, chiếu sáng Chương 2: Tính toán phụ tải điện cho công trình Chương 3: Lựa chọn phương án cấp điện cho công trình Chương 4: Thiết kế mạng hạ áp cho công trình Chương 5: Tính toán bù công suất phản kháng, thiết kế bảo vệ chống sét và hệ thống nối đất cho công trình Chương 6: Mô phỏng hệ thống chiếu sáng cho công trình Chương 7: Thiết kế hệ thống báo cháy cho công trình