Ứng dụng công nghệ NodeJS để xây dựng hệ thống đặt sân thể thao tại Việt Nam - Nguyễn Văn Thanh (2024)
Đề tài xây dựng hệ thống đặt sân thể thao với mục đích tạo ra một nền tảng thuận tiện và dễ sử dụng cho người dùng, để họ có thể đặt sân thể thao một cách nhanh chóng và hiệu quả, được xây dựng phía Back-End sử dụng mã nguồn Nodejs được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình JavaScript và Express framework, phía Front-End sử dụng thư viện ReactJs, dùng MySQL để lưu trữ và xử lý cơ sở dữ liệu được chạy trong môi trường Xampp