Xây dựng chatbot hỏi đáp về lịch sử Việt Nam - Huỳnh Trung (2024)
Website “Chatbot hỏi đáp về lịch sử Việt Nam” là một kho tàng kiến thức phong phú và đa dạng về lịch sử nước nhà, được thiết kế với các chức năng sinh động và tiện lợi cho cả học sinh, giáo viên và người quản lý. Website cung cấp kho sách lịch sử khổng lồ, hệ thống tìm kiếm thông minh, chatbot thông minh giải đáp thắc mắc, bài ôn tập và bài kiểm tra đa dạng giúp học sinh học tập mọi lúc mọi nơi, củng cố kiến thức và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi. Website hỗ trợ giáo viên chia sẻ tài liệu giảng dạy, tạo bài ôn tập và kiểm tra, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngoài ra website cung cấp hệ thống quản lý tài khoản và quản lý kho sách lịch sử, giúp quản lý website hiệu quả