: Ứng dụng công nghệ ReactJS và NodeJS để xây dựng hệ thống tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai - Đoàn Thái Phiên (2024)
Website “Ứng dụng công nghệ ReactJS và NodeJS để xây dựng hệ thống tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai” là trang web giúp cho phụ nữ mang thai có thể theo dõi tình trạng cân nặng, chế độ ăn, các món ăn hạng chế qua từng giai đoạn của thai kỳ. Website có thể cung cấp thực đơn hàng ngày cho người dùng theo từng giai đoạn của thai kỳ, quản lý chỉ số BMI từng giai đoạn từ đó đưa ra kết luận và khuyến nghị phù hợp cho người sử dụng