Nghiên cứu và chế tạo thiết bị theo dõi sức khỏe dành cho người lớn tuổi trong viện dưỡng lão - Đặng Huy Hoàng (2024)
Dự án tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển một thiết bị theo dõi sức khỏe cá nhân dành cho người lớn tuổi trong môi trường viện dưỡng lão. Thiết bị này được thiết kế để cung cấp thông tin quan trọng về sức khỏe của người cao tuổi, giúp cải thiện chất lượng chăm sóc và đảm bảo an toàn cho họ. Đồ án đảm bảo chất lượng và hiệu suất của thiết bị, đồng thời tập trung vào tính thực tiễn và ứng dụng thực tế. Bảo mật thông tin và quyền riêng tư được coi trọng và được tích hợp sâu vào thiết kế. Sự hợp tác chặt chẽ và phát triển bền vững với các bên liên quan, cùng với trách nhiệm xã hội và đạo đức, là cam kết của dự án. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra một giải pháp có ý nghĩa và hiệu quả, đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng và người cao tuổi.