Thiết kế văn phòng cho thuê HK OFFICE Đà Nẵng - Nguyễn Đình Nghĩa Trọng (2024)
Đề tài hướng đến việc phân tích các phương án thiết kế kết cấu, kỹ thuật thi công sàn của công trình .Tiến hành sử dụng các phần mềm tính toán, Etabs để phân tích các biện pháp thi công, đồng thời cũng áp dụng các phần mềm vào quá trình tính toán cũng như các bản vẽ kết cấu thiết kế một số cấu kiện trong công trình. Thiết kế và tổ chức tiến độ thi công một số cấu kiện: Sàn tầng điển hình, dầm, cột, móng, cầu thang và lập tổng tiến độ công trình.