Thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống chiếu sáng tín hiệu trên ô tô sử dụng mạng giao tiếp LIN - Lê Vĩnh Nhật (2024)
Mục dích và ý nghĩa của đề tài. - Tìm hiểu về hệ thống chiếu sáng và tín hiệu trên ô tô. - Thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống chiếu sáng tín hiệu trên ô tô sử dụng mạng giao tiếp LIN - Đánh giá tổng kết. - Kết luận và định hướng phát triển.