THIẾT KẾ BỘ ĐIỀU KHIỂN PID GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CHO LÒ NHIỆT - Nguyễn Văn Trí (2024)
Đề tài xây dựng giải thuật PID cho bộ điều khiển nhiệt độ bằng phần mềm Matlab & Simulink và điều khiển nhiệt độ từ xa bằng websever • Xác định phương pháp điều khiển công suất, đối tượng điều khiển. • Thiết kế và hoàn thiện phần cứng là mô hình bộ điều khiển nhiệt độ bao gồm module mạch điều khiển, mạch công suất, cảm biến và thiết bị gia nhiệt.