Thiết kế và chế tạo mô hình hệ thống tự động chiết rót, đóng nắp và dán nhãn - Nguyễn Bùi Vũ Kha (2024)
Nghiên cứu, đọc các tài liệu liên quan về hệ thống chiết rót, đóng nắp chai, đề xuất phương án thiết kế, chế tạo mô hình chiết rót, đóng nắp chai tự động. ▪ Tìm hiểu lý thuyết và thực nghiệm về các phương pháp xác định thể tích cần chiết rót. ▪ Thực hiện tính toán để lựa chọn các cơ cấu chấp hành, các cảm biến liên quan. ▪ Giám sát sự hoạt động của mô hình chiết rót, đóng nắp chai tự động. ▪ Chế tạo mô hình chiết rót, đóng nắp chai tự động.