Nghiên cứu các thành phần dinh dưỡng chính của môi trường nuôi cấy đến sinh trưởng của vi tảo Chlorella vulgaris - Phạm Thảo Linh (2024)
Với đề tài “Nghiên cứu các thành phần dinh dưỡng chính của môi trường nuôi cấy đến sinh trưởng của vi tảo Chlorella vulgaris” - Nội dung và mục đích đề tài - Tìm hiểu tổng quan về vi tảo Chlorella vulgaris - Phương pháp hồi quy tuyến tính liên quan đến mật độ tế bào của diệp lục - Xác định vi tảo trong sự thay đổi của thành phần dinh dưỡng thiết yếu trong môi trường nuôi cấy - Đánh giá tăng trưởng tế bào - Xác định sinh khối và thu hoạch tế bào diệp lục