Thiết kế nâng cấp, cải tạo cụm nút giao thông cầu Hòa Xuân, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Đức Thiện (2024)
Mục tiéu cụ thể Xác định được hiện trạng của cụm nöt, lưu lượng giao thÙng v‡ th‡nh phần phương tiện thÙng qua cụm n˙t. Khảo s·t ph‚n tÌch c·c số liệu dông xe thõng qua các đặc trưng cơ bản (th‡nh phần dÚng xe, tốc độ di chuyển, tÌnh an to‡n...) Dự báo lưu lượng vâ dông phương tiện thÙng qua cụm nöt cho năm tương lai để x·c định giải ph·p thiết kế, cải tạo v‡ tổ chức giao thÙng cụ thể. X‚y dựng c·c giải ph·p v‡ so s·nh, ph‚n tÌch lựa chọn phương án tổ chức hợp l˝ nhất về mặt kỹ thuật, an to‡n giao thÙng, cÛ tÌnh khả thi. Kiểm chứng giải pháp đề xuất thÙng qua việc thiết kế, cải tạo, thu thập dữ liệu từ phần mềm Vissim để đánh giá được tÌnh hiệu quả, tÌnh khả thi của giải ph·p.