Tính toán, thiết kế hệ thống rửa xe tự động - Đinh Hoàng Việt (2024)
Tính toán hệ thống làm việc của máy, thiết kế mô hình 3D a. Phạm vi nghiên cứu của đề tài tốt nghiệp Trong đề tài này nhóm thiết kế cớ cấu hệ thống máy tìm hiểu các phương pháp thiết kê tối ưu của hệt thống b. Nội dung thực hiện Số trang thuyết minh Số bản vẽ Mô hình thiết kế và mô phỏng 3D c. Kết quả - Tính toán toán thực và lý do chọn đề tài - Đưa ra phương pháp thiết kế và chọn phương án - Tính toán chọn các cơ cấu và lựa chọn động cơ đẫn động - Thực hiện thiết kế và mô phong trên phần mềm