Thiết kế hệ thống và thi công mô hình chiết rót – ép nhiệt sản phẩm trong công nghiệp” - Lê Công Tuấn (2024)
Nội dung 1: Tổng quan đề tài Nội dung 2: Tổng quan về PLC, phần mềm TIA PORTAL Nội dung 3: Tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống Nội dung 4: Xây dựng chương trình điều khiển Nội dung 5: Thử nghiệm, phân tích, đánh giá và kết quả Nội dung 6: Kết luận và hướng phát triển