Tính toán thiết kế, chế tạo thiết bị đo chuyển vị của chi tiết chịu uốn phục vụ giảng dạy thí nghiệm công nghệ chế tạo máy - Bùi, Hệ Thống (2024)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thiết bị đo chuyển vị của chi tiết chịu uốn phục vụ giảng dạy học phần thí nghiệm Công nghệ chế tạo máy cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Trên cơ sở ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn để tính toán mô hình hoá và mô phỏng số nhằm xác độ võng của chi tiết và tiến hành tra độ võng bằng phương pháp thực nghiệm để so sánh, đánh giá kết quả thực hiện