Quy hoạch, thiết kế và thi công hạ tầng kỹ khu dân cư Đông Bắc Quảng trường Văn hóa trung tâm (khu C) - Bùi Duy Lộc (2024)
Quy hoạch chiều cao- thoát nước : 15%; Thiết kế giao thông, thoát nước : 40%; Thiết kế tổ chức thi công : 45%.