Xây dựng website quản lý cứu trợ thiên tai cho các tỉnh thànhởViệtNam - Nguyễn Thị Phi Thương (2024)
Xây dựng website trao đổi thông tin giữa các nhà hảo tâm, các đội cứutrợvàngười cần được cứu trợ, đảm bảo đầy đủ, chính xác và khách quan; giúpcácmạnhthường quân trong việc quyên góp từ thiện trực tuyến, tăng sự minh bạch; giúpcácđộicứu trợ lập kế hoạch cứu trợ một các đầy đủ, rõ ràng