Thiết Kế Chế Tạo Giàn Phơi Đồ Thông Minh - Lê, Văn Trung (2023)
Nội dung nghiên cứu Gồm 5 chương CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN ĐỀ TÀI 1.1 Giới thiệu chung về đề tài 1.2 Các loại dàn phơi hiện nay 1.3 Đề xuất cải tiến hệ thống dàn phơi thông minh 1.4 Yêu cầu thiết kế, chế tạo giàn phơi thông minh CHƯƠNG II. THIẾT KẾ HỆ THỐNG CƠ KHÍ 2.1 Thiết kế hệ thống dẫn động khung phơi 2.2 Tính chọn ổ lăn 2.3 Thiết bị sử dụng CHƯƠNG III. THIẾT KẾ HỆ THỐNG CHƯƠNG TRÌNH 3.1 Phần mềm app inventor 3.2 Phần mềm Arduino 3.2 Giới thiệu module ESP32 3.4 Chương trình hệ thống CHƯƠNG IV. THI CÔNG LẮP RÁP HỆ THỐNG 4.1 Mô hình thực tế 4.2 Sơ đồ mạch hệ thống 4.3 Lưu đồ thuật toán 4.4 Giao diện điều khiển qua app CHƯƠNG V. KẾT LUẬN – PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG