Ứng dụng AI xây dựng hệ thống BOT kết nối bạn học tiếng Anh - Trần Hữu Tiến Đạt (2024)
Website “Ứng dụng AI xây dựng hệ thống BOT kết nối bạn học tiếng Anh” là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến sáng tạo, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ ghép cặp thông minh để kết nối người học có trình độ tương đồng. Mục tiêu chính là tạo ra môi trường học tập tương tác, giúp người dùng cải thiện kỹ năng tiếng Anh thông qua trao đổi và thực hành với bạn học.