Xây dựng ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn - Hoàng Minh Thắng (2024)
Sau khi được thầy Đỗ Phú Huy hướng dẫn đề tài này thì em đã thực hiện được các chức năng cơ bản của hệ thống như sau: - Cho phép khách vãng lai tìm kiếm, xem thông tin bài đăng công thức, tiến hành đăng ký tài khoản - Đăng công thức nấu ăn - Xem chi tiết các công thức nấu ăn - Tìm kiếm công thức theo tên hoặc nguyên liệu - Cập nhật trang cá nhân - Bình luận, yêu thích công thức nấu ăn - Quản trị viên: quản lý người dùng, danh mục bài đăng, công thức, thống kê số lượng người dùng, thống kê số lượng công thức theo tháng, thông báo tình trạng công thức cho người dùng.