Đánh giá sự phát triển và phân tích tiềm năng thu hồi tái chế rác thải nhựa tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Trần Quốc Việt (2024)
Nội dung chính của báo cáo gồm 4 chương chính: Chương 1 Tổng quan về rác thải nhựa Chương 2 Đối tượng nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu Chương 3 Kết quả nghiên cứu Chương 4 Kết luận và kiến nghị