Xây dựng mạng xã hội trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN - Phạm Duy Đạt (2024)
Hiện nay, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng có nhiều khoa, ngành khác nhau. Mỗi khoa có nhiều khóa học. Sinh viên chưa có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hầu hết các bộ phận đều có diễn đàn nhưng việc chia sẻ vẫn còn hạn chế. Diễn đàn không có khả năng chia sẻ nhanh chóng và rộng rãi như mạng xã hội. Do thiếu môi trường tiếp xúc nên mối quan hệ giữa các sinh viên các ngành khác nhau cũng ít. Họ mong muốn được giao tiếp với nhau và kết bạn thông qua một số kênh liên lạc. Đối với nhà trường, cũng mong muốn có một website có thể nhanh chóng cung cấp thông tin cho học sinh. Cập nhật nhanh chóng những thông tin học viên cần. Em mong muốn xây dựng hệ thống giúp cho nhà trường có một môi trường mạng xã hội lành mạnh, xây dựng một kênh liên lạc trực tuyến giữa sinh viên và nhà trường