Phục hồi xe ba bánh dành cho người khuyết tật chân - Hoàng Anh Tú; Nguyễn Nhật Trình (2024)
Nội dung tóm tắt: Chương 1: Tổng quan về đề tài Chương 2: Cấu tạo mô hình xe ba bánh Chương 3: Thay thế và phục hồi những bộ phận hư hỏng trên xe Chương 4: Kết quả, thử nghiệm