Nghiên cứu bổ sung khí HHO/H2 cho động cơ xăng cở nhỏ. - Lương Đình Thắng (2024)
Nghiên cứu tổng quan cho thấy khi bổ sung HHO/H2 cải thiện quá trình cháy của động cơ đốt trong nhờ đó làm tăng công suất, giảm tiêu hao nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường. Đề tài “Nghiên cứu bổ sung HHO/H2 cho động cơ xăng cỡ nhỏ” thực hiện cải tạo hệ thống nhiên liệu của động cơ xăng cỡ nhỏ để cung cấp bổ sung HHO/H2. Để đánh giá tính năng kinh tế kỹ thuật của động cơ khi cung cấp HHO/H2, chúng em đã thiết kế hệ thống tạo tải cho động cơ để đo đạc công suất và tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải so sánh với trường hợp động cơ chỉ sử dụng xăng