Nghiên cứu phát triển hệ thống SCADA giám sát vị trí rò rỉ trong hệ thống đường ống dẫn chất lỏng - Đoàn Anh Văn (2024)
- Tìm hiểu tổng quan và khảo sát các phương pháp phát hiện rò rỉ trong đường ống dẫn chất lỏng trong đời sống hiện nay. - Thiết kế mô hình hệ thống giám sát SCADA chẩn đoán đa vị trí trong đường ống dẫn chất lỏng. - Xây dựng mô hình toán học cho hệ thống thống đường ống dẫn chất lỏng giám sát qua SCADA. - Xây dựng thuật toán ước lượng bền vững H2, giám sát hiện thị qua mạng truyền thông SCADA - Mô phỏng và thực nghiệm thuật toán, phân tích các kết quả ước lượng.