Tính toán thiết kế tủ cấp đông tiếp xúc công suất 300kg/mẻ - Trần Đình Nhân (2024)
Chương 1: TỔNG QUAN VỀ TỦ CẤP ĐÔNG TIẾP XÚC Giới thiệu tổng quan, vai trò và đặc điểm của tủ cấp đông tiếp xúc, lựa chọn tủ cấp đông phù hợp với công trình. Chương 2: TÍNH TOÁN KÍCH THƯỚC, MẶT BẰNG LẮP ĐẶT Tính toán kích thước tủ đông phù hợp với mặt bằng lắp đặt. Chương 3: THÀNH LẬP SƠ ĐỒ TỦ CẤP ĐÔNG VÀ CHỌN MÁY NÉN Lập ra được sơ đồ và lựa chọn sơ đồ tủ cấp đông tiếp xúc phù hợp với công trình và chọn ra được máy nén phù hợp với đặc điểm tủ cấp đông. Chương 4: TÍNH TOÁN CÂN BẰNG NHIỆT ẨM Tính toán các thiết bị phụ tải lạnh của tủ cấp đông tiếp xúc. Chương 5: TÍNH TOÁN THIẾT BỊ PHỤ Chương này sẽ tính chọn ra các thiết bị của hệ thống như: Van tiết lưu, van điện từ, phin lọc…. cho tủ cấp đông