Ứng dụng công nghệ Nodejs và Reactjs để xây dựng website đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện đa khoa Phúc Hưng - Lê Huỳnh Nguyên (2024)
Nội dung tóm tắt: Xây dựng website đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện đa khoa Phúc Hưng nhằm mục đích phát triển và mở rộng nhiều chức năng hơn, tạo nên một website quản lý chuyên nghiệp và hữu ích hơn để có thể đi sâu vào thực tiễn với các mục tiêu cụ thể như sau: - Khách vãng lai xem được thông tin bác sĩ ,chuyên khoa, thông tin phòng khám - Bệnh nhân xem được thông tin bác sĩ, chuyên khoa, thông tin phòng khám, đặt lịch khám bệnh, xem thông tin lịch khám bệnh được gửi qua email - Bác sĩ xem được thông tin người khám, danh sách người khám, gửi đơn thuốc , cập nhật thông tin cá nhân, đăng ký lịch làm việc - Quản trị viên cập nhật tài khoản người dùng, thêm chuyên khoa, thêm phòng khám, quản lí lịch làm việc