Nghiên cứu, thiết kế hệ thống trợ lực lái điện trên ô tô bán tải điện - Nguyễn, Bá Trọng (2023)
Nội dung chính của đồ án: Nghiên cứu thiết kế hệ thống trợ lực lái điện trên ô tô bán tải điện . - Tìm tài liệu liên quan. - Tính toán thiết kế hệ thống lái. - Gia công lắp đặt. - Vận hành kiểm tra. - Viết luận văn báo cáo tổng kết.