Thiết kế IP Timer 8 Bit theo giao thức APB – AMBA - Hà Văn Hào (2024)
Tóm tắt: Đồ án được chia làm 4 chương gồm Chương 1: Tổng quan về ASIC và giao thức APB – AMBA Chương 2: Hệ điều hành Linux và ngôn ngữ Verilog. Chương 3: Thiết kế bộ Timer 8 Bit theo giao thức APB – AMBA. Chương 4: Mô phỏng bộ Timer 8 Bit bằng QUESTASIM trên hệ điều hành Linux.