Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy cuốn thu hồi băng tải - Nguyễn Duy Phúc (2024)
Chương 1: Tổng quan và nghiên cứu đề tài - Chương 2: Thiết kế nguyên lý và tính toán hộp giảm tốc - Chương 3: Tính toán và thiết kế kết cấu máy - Chương 4: Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết điển hình - Chương 5: Thiết kế mô hình 3D - Chương 6: Quy trình an toàn vận hành và bảo dưỡng máy