Thiết kế chiếu sáng và cung cấp điện cho chi nhánh ngân hàng Sài Gòn Thương Tín - Lý Ngọc Thuận (2024)
Chương 1. Tổng quan về cơ sở chiếu sáng Giới thiệu các lý thuyết cơ bản về chiếu sáng Chương 2. Thiết kế chiếu sáng chi nhánh Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Giới thiệu công trình,tính toán sơ bộ kết hợp sử dụng phần mềm mô phỏng chiếu sáng. Chương 3. Xác định phụ tải tính toán cho công trình Xác định phụ tải ưu tiên và phụ tải thường Chương 4. Lập giải pháp cấp điện cơ sở cho công trình Đề ra phương án cung cấp điện và tính toán Chương 5. Thiết kế hệ thống nối đất và chống sét Thiết kế hệ thống nối đất an toàn. Đưa ra phương án chống sét và thiết kế hệ thống chống sét.