Xây dựng hệ thống website Order món ăn tại bàn của nhà hàng GoGi House Đà Nẵng. - Phạm Xuân Tuấn (2024)
Chương 1: Cơ sở lý thuyết Tìm hiểu, giới thiệu tổng quát các kiến thức về ngôn ngữ lập trình HTML, CSS, PHP, Boostrap và hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Chương 2: Phân tích thiết kế + Phân tích tác nhân và chức năng của từng tác nhân. + Thiết kế sơ đồ usecase, sơ đồ hoạt động, sơ đồ ERD. + Thiết kế cơ sở dữ liệu. + Xây dựng kịch bản cho usecase. Chương 3: Xây dựng và triển khai hệ thống + Xây dựng giao diện hệ thống. + Xây dựng chức năng hệ thống