Khảo sát phương tiền xử lý nguyên liêu và tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp siêu âm - Hoàng Thị Cẩm Hằng (2024)
Với đề tài “Khảo sát phương tiền xử lý nguyên liêu và tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp siêu âm” em đã tìm hiểu được: + Nội dung và mục đích đề tài + Tìm hiểu tổng quan về nguyên liệu quả dành dành, chất màu tự nhiên, chất màu crocin có trong quả dành dành. + Tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu. + Khảo sát phương pháp tiền xử lý nguyên liệu + Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thu nhận chất màu crocin từ quả dành dành. + Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất chất màu crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng