Thiết kế tuyến đường qua 2 điểm qua xã Tân Trung, huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang. - Nguyễn Thị Hồng Huệ (2024)
Phần tóm tắt và phân công nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp được sinh viên thể hiện cụ thể chi tiết trong phần phụ lục 01: Tóm tắt đồ án tốt nghiệp, sinh viên đã cơ bản hoàn thiện được các vấn đề chính của công trình. Hoàn thành 35% phần thiết kế cơ sở gồm thiết kế các tuyến đường và chọn ra tuyến đường hợp lý nhất. Hoàn thành 15% thiết kế kỹ thuật đọan tuyến gồm thiết kế trắc ngang và công trình thoát nước. Hoàn thành 35% phần thiết kế tổ chức thi công đoạn tuyến gồm phần nền đường và mặt đường. Cuối cùng là phần chuyên đề thực hiện xử lý vùng thi công trên nền đất yếu. Qua quá trình thực hiện đồ án, dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên hướng dẫn, sinh viên đã không ngừng hoàn thiện đề tài để có được sản phẩm chất lượng nhất cho đồ án tốt nghiệp.