Xây dựng website quản lý trung tâm ngoại ngữ Vision và các khóa học online - Tô Thành Dũng (2024)
Website quản lý trung tâm ngoại ngữ Vision và các khóa học online là một nền tảng trực tuyến cho phép mọi người biết đến trung tâm cũng như cung cấp lộ trình học online. Website này được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ quá trình học tập thông qua các bộ phim. Trang web này sử dụng các công nghệ như HTML, CSS, JavaScript và Bootstrap để phát triển giao diện người dùng, đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao trải nghiệm người dùng. MySQL được sử dụng để lưu trữ dữ liệu, trong khi PHP cùng với framework Laravel được dùng để phát triển các chức năng và quản lý backend. Đối với người dùng chưa phải là thành viên, website cung cấp các chức năng như đăng ký tài khoản, đăng nhập, xem danh sách các khóa học, xem giá của các khóa học và đánh giá khóa học,… Đối với các thành viên đã đăng ký, họ có thể đăng nhập, tìm kiếm khóa học, xem danh sách và giá các khóa học, học thử khóa học, mua khóa học và đánh giá khóa học,… Quản trị viên của website có thể quản lý các khóa học, quản lý bán khóa học, tương tác và phản hồi khách hàng, cũng như thực hiện các chức năng thống kê và báo cáo. Ngoài ra, quản trị viên cũng có khả năng quản lý thành viên, đảm bảo hệ thống hoạt động mượt mà và hiệu quả.