Thiết kế Khu Chung Cư CT8-Hà Nội - Nguyễn Văn Cảnh (2024)
Kiến trúc (15%): Thể hiện Tổng mặt bằng; Mặt bằng các tầng; Mặt đứng; Mặt cắt; Chi tiết nội thất một căn hộ. - Kết cấu (60%): Thể hiện mặt bằng kết cấu các tầng; Thiết kế kết cấu chịu lực cơ bản trong công trình (Sàn, dầm, cầu thang, Khung, móng); Thiết kế kết cấu chịu lực khung phẳng trên SapV16; Triển khai các bản vẽ trên phần mềm AutoCAD và thống kê cốt thép trên phần mềm DeltaTip. - Thi công (25%): Lập dự toán chi phí xây dựng phần thô (Tầng 2); Thiết kế biện pháp thi công phần thân và chọn máy thi công