Thiết kế tuyến đường qua 2 huyện Buôn Đôn- Cư Mgar- Dallak - Nguyễn Ngọc Vũ (2024)
Chương 1: Giới thiệu chung Chương 2: Xác định cấp hạng và tính toán các chỉ tiêu kỹ thuật của tuyến Chương 3: Thiết kế bình đồ tuyến Chương 4: Thiết kế quy hoạch thoát nước Chương 5: Thiết kế trắc dọc tuyến Chương 6: Thiết kế trắc ngang – tính toán khối lượng đào đắp ➔ So sánh 2 phương án tuyến, chọn 1 phương án để thiết kế công trình thoát nước trên tuyến (công trình cống) và thiết kế kết cấu nền áo đường. Chương 7: Thiết kế tính toán kết cấu nền áo đường Chương 8: Luận chứng kinh tế-kỹ thuật, so sánh chọn phương án tuyến