Xây dựng Website học và làm bài kiểm tra đánh giá năng lực trong phạm vi công ty Monstar-lab - Nguyễn Đức Long (2024)
Đồ án với đề tài Website học và làm bài kiểm tra đánh giá năng lực trong phạm vi công ty Monstar-lab được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình PHP, sử dụng Laravel Framework và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL cùng các plugin hỗ trợ như Bootstrap, JQuery, Ajax. Website bao gồm các chức năng chính dành cho người sử dụng là thành viên như: đăng nhập, làm bài kiểm tra, xem, đánh giá và bình luận bài viết. Đối với người sử dụng là quản lý có các chức năng như: Tạo đề thi, phòng thi, quản lý đề thi, phòng thi, tạo và quản lý bài viết. Đối với người sử dụng là quản trị viên thì ngoài các chức năng của nhân viên, còn có các chức năng quản lý tài khoản, quản lý quyền truy cập của tài khoản,