Ứng dụng công nghệ xử lý ảnh bằng ngôn ngữ Python trong hệ thống băng chuyền phân loại sản phẩm - Phạm Viết Trung (2024)
Nôi dung 1: ̣ Tìm hiểu về Raspberry pi 3 và Arduino Uno Nôi dung 2: ̣ Tổng quan về xử lý ảnh. Nôi dung 3: Viết ̣ chương trình Nôi dung 4: Thiết ̣ kế và thi công mô hình Nôi dung 5: ̣ Chạy thử nghiệm và cân chỉnh mô hình Nôi dung 6: ̣ Viết báo cáo đồ án tốt nghiệp Nôi dung 7: Báo ̣ cáo đề tài đồ án tốt nghiệp