Hệ thống điều khiển lai cho máy phay CNC 5 trục. - Trần Văn Phúc (2024)
Chương 1: Tổng quan hệ thống phay 5 trục và công cụ lập trình. Chương 2: Cơ sở động học của hệ thống điều khiển lai cho máy phay CNC 5 trục. Chương 3: Thiết kế, thi công mô hình hệ thông điều khiển lai cho máy phay CNC 5 trục. Chương 4: Thiết kế hệ thống điều khiển lai cho máy phay CNC 5 trục. Kết luận.