Xây dựng hệ thống thanh toán và nộp tiền tự động tại các trạm xe buýt - Lê, Thanh Luân (2025)
Đề tài nghiên cứu Hệ thống thanh toán tự động trên xe buýt dùng công nghệ NFC và các dịch vụ đi kèm như hệ thống nạp tiền, hệ thống hiển thị thông tin xe buýt tại trạm. Trước khi đi vào tìm hiểu cụ thể về các hệ thống trên, đề tài cũng trình bày một số nét cơ bản, khái quát về hệ thống thanh toán ở nước ta và thế giới. Đề tài giới thiệu các công nghệ sử dụng trong hệ thống thanh toán, cách thức hoạt động của hệ thống và hiển thị chúng một cách trực quan trên website của nhóm.