Tính toán, thiết kế kho lạnh bảo quản hoa tươi công suất 100 tấn cho Shop Paris Flower, Đà Nẵng - Nguyễn Hoàng Giang (2025)
- Giới thiệu tổng quan về các loại kho lạnh bảo quản, ưu điểm và hạn chế của từng loại; - Giới thiệu về công trình bảo quản kho lạnh, lựa chọn phương án thiết kế, lắp đặt; - Tính toán công suất lạnh, kích thước kho lạnh, lựa chọn phương án cung cấp năng lượng; - Tính chọn và bố trí các thiết bị phụ trong hệ thống. Thiết kế mạch điện, điều khiển tự động. - Bản vẽ thiết kế, lắp đặt và bố trí các thiết bị tại mặt bằng kho lạnh bảo quản.