Thiết kế, Chế tạo Máy Sơ chế Hạt Sen Tươi - Mai Đức Hưng (2025)
Mở đầu Chương 1: TỔNG QUAN VỀ ĐỐI TƯỢNG NGHIÊN CỨU Chương 2: TÍNH TOÁN, THIẾT KẾ CÁC CƠ CẤU MÁY Chương 3: TÍNH TOÁN, KIỂM NGHIỆM MÔ PHỎNG BỀN Chương 4: GIA CÔNG, THỰC NGHIỆM VÀ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ