“ Thiết kế đường nối PHONG ĐIỀN – PHONG HẢI - Trần, Ngọc Phước (2023)
Nội dung các phần thuyết minh và tính toán: 1. Thiết kế cơ sở : 40% 2. Thiết kế kỹ thuật : 20% 3. Thiết kế tổ chức thi công đoạn tuyến : 40%; PHẦN I: THIẾT KẾ CƠ SỞ Chương 1 Giới thiệu chung Chương 2 Xác định cấp hạng và tính toán các chỉ tiêu kỹ thuật của tuyến Trang - 5 Chương 3 Thiết kế bình đồ tuyến Chương 4 Thiết kế công trình thoát nước Chương 5 Thiết kế trắc dọc tuyến Chương 6 Thiết kế trắc ngang - tính toán khối lượng đào đắp Chương 7 Thiết kế tính toán kết cấu nền áo đường Chương 8 Luận chứng kinh tế-kỹ thuật, so sánh chọn phương án tuyến PHẦN II: THIẾT KẾ KỸ THUẬT ĐOẠN TUYẾN Chương 1 Giới thiệu chung Chương 2 Thiết kế bình đồ Chương 3 Thiết kế công trình thoát nước Chương 4 Thiết kế trăc dọc Chương 5 Thiết kế trắc ngang và kết cấu áo đường Chương 6 Tính toán khối lượng công tác Chương 7 Lập dự toán PHẦN II: THIẾT KẾ TỔ CHỨC THI CÔNG ĐOẠN TUYẾN (40%) Chương 1 Thiết kế tổ chức thi công công tác chuẩn bị thi công nền đường Chương 2 Thiết kế tổ chức thi công công trình cống Chương 3 Thiết kế tổ chức thi công đất nền đường Chương 4 Thiết kế tổ chức thi công khuôn áo đường Chương 5 Thiết kế tổ chức thi công mặt đường