Thiết kế robot nhận diện màu sắc, điều khiển di chuyển phục vụ giáo dục STEM - Lê Ngọc Thảo (2025)
Nghiên cứu, tìm hiểu về STM32F4, camera OV7670, module điều khiển động cơ L298N. Nghiên cứu và tìm hiểu về thuật toán nhận diện màu sắc từ camera, xây dựng logic điều khiển robot trên màu sắc thu thập được. Xây dựng hệ thống kết nối các module. Xây dựng thuật toán điều khiển và xử lý ảnh. Sơ đồ kết nối, cách thức vận hành, dự kiến kết quả của sản phẩm và hướng cải tiến của sản phẩm