Nghiên cứu, thiết kế mô hình giám sát và điều khiển từ xa xe robot trên nền tảng công nghệ băng rộng 4G - Nguyễn Tài Lân (2025)
Đề tài thực hiện được các nhiệm vụ, nội dung yêu cầu ĐATN, thiết kế đường mô hình xe robot kết nối không dây, giám sát và điều khiển từ xa trên nền tảng mạng 4G. Mô hình cho phép giám sát và điều khiển từ xa với mọi khoản cách, truyền thông băng rộng video trên nền tảng mạng di động 4G, khắc phục hạn chế kết nối wifi hay băng hẹp RF.